vvvvv
 1. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa!

  danh sách diễn đàn

  nhận diện số điện thoại
  nhận diện số điện thoại

  Danh sách các mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp

Cải thiện landing page để gia tăng điểm chất lượng cho Google Adwords

Discussion in 'Google adwords' started by admin, Nov 4, 2012.

 1. admin

  admin Administrator
  Staff Member

  Joined:
  Sep 11, 2010
  Messages:
  1,553
  Likes Received:
  22
  Việc chọn một trang đích và Điểm Chất Lượng nó có liên quan mật thiết với nhau. Nếu trang đích của bạn không phù hợp với quảng cáo nó sẽ làm giảm điểm chất lượng của bạn. Nếu Google cho rằng kinh nghiệm trang đích của bạn là "dưới mức trung bình", bạn cần phải cải thiện nó để đạt điểm chất lượng cao hơn.

  Kinh nghiệm về trang đích của Google AdWords

  Theo Google, bạn nên tập trung vào ba điều nếu chất lượng trang đích của bạn cần cải thiện:

  + Nội dung liên quan
  + Minh bạch
  + Dễ dàng điều hướng

  Nếu Google đánh giá chất lượng trang đích của bạn "dưới mức trung bình”, bạn cần phải phải cải thiện để nó tốt hơn. Dưới đây là 10 lời khuyên về việc cải thiện Điểm Chất lượng trang đích của bạn.

  1. Kiểm tra sự phù hợp giữa nội dung trang đích và quảng cáo của bạn. Điều tối thiểu quan trọng nhất là nội dung trang đích của bạn phải phù hợp với văn bản quảng cáo và từ khóa của quảng cáo. Ví dụ, nếu người dùng nhấp vào một quảng cáo nói về đôi giày cao gót, bạn đừng điều hướng đến liên kết trang giày nói chung, mà hãy điều hướng đến một liên kết về giày cao gót cụ thể. Các chi tiết liên quan trực tiếp đến trang đích bạn nên quảng cáo về văn bản thì tốt hơn.

  2. Đừng áp đảo các khách truy cập với quá nhiều liên kết. Cung cấp các nhu cầu thiết yếu, giống như một liên kết để thực hiện một đơn đặt hàng, thông tin liên hệ, và một liên kết đến trang chủ, nhưng đừng thiết kế quá nhiều liên kết không cần thiết.

  3. Tạo một hệ thống trang web kiến ​​trúc vững chắc. Sử dụng kiến ​​trúc thông tin để thiết kế một trang web cho phép bạn tạo ra các trang rất chi tiết cho quảng cáo AdWords cụ thể và có một hệ thống phân cấp rõ ràng trên trang web của bạn, để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm những gì họ cần.

  4. Hãy tạo một form đăng và trả lời câu hỏi của khách hàng, để bạn có thể biết được nhu cầu và mong muốn của các khách hàng tiềm năng, điều đó giúp bạn hiểu hơn về khách hàng và đọc được suy nghĩ của họ, để bạn có thể đáp ứng được nhu cầu của họ.

  5. Hình ảnh có liên quan. Hình ảnh cung cấp một đầu mối trực quan về thông điệp trang đích của bạn cho người sử dụng. Sự pha trộn hình ảnh với trang văn bản làm cho trang hấp dẫn hơn nhiều.

  6. Hãy tạo một tiêu đề thật tốt và ấn tượng. Tiêu đề là một trong những điều đầu tiên khách hàng nhìn thấy trên trang đích của bạn. Hãy chắc chắn rằng nó có liên quan đến những gì bạn cần quảng cáo và được sự chú ý.

  7. Độ dài của trang đích nên ngắn và tập trung vào trọng điểm. Hãy nhớ rằng, trang đích của bạn không phải là một bài đăng blog. Quá nhiều thông tin và văn bản có thể dễ dàng áp đảo khách viếng thăm, khách hàng với tâm lý quét sơ qua để tìm những gì họ cần, không có nhiều thời gian để đọc trang đích dài dòng của bạn. Đơn giản chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết và các điểm quan trọng mà bạn biết đối tượng mà bạn nhấm đến sẽ quan tâm và cần nó.

  8. Thêm các nút để người dùng có thể “share” và “like” thông tin quảng cáo của bạn. Điều này sẽ giúp bạn có thể biết được khách hàng có tin tưởng và quan tâm đến quảng cáo của bạn hay không. Nếu khách hàng tin tưởng, bạn sẽ có thêm một nguồn khách hàng mới, do các khách hàng tin tưởng đã chia sẽ quảng cáo của bạn đến bạn bè và người thân của họ trên khắp thế giới. Và nếu như sự tin tưởng đó đến với nhiều người, bạn sẽ có một nguồn khách hàng tiềm năng và mặt hàng của bạn đáng tin cậy để mọi người “like” và thực hiện mua hàng.

  9. Bạn cần quan tâm đến tốc độ tải của trang web bạn. Đôi khi một cái gì đó đơn giản như tốc độ trang web có thể có ảnh hưởng lớn đến điểm chất lượng trang đích của bạn. Kiểm tra trang đích của bạn và chắc chắn rằng nó đang tải với tốc độ hợp lý. Nếu nó quá chậm, kiểm tra kích thước của hình ảnh trên trang web của bạn và loại bỏ bất kỳ tính năng bổ sung nào, mà có thể giúp cho liên kết của bạn tải nhanh hơn.

  Dịch bởi: vietnam-media.vn (Nguồn: WordStream)


  Nguồn:thegioiseo.com
   
  #1

Share This Page