vvvvv
 1. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa!

  danh sách diễn đàn

  nhận diện số điện thoại
  nhận diện số điện thoại

  Danh sách các mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp

 2. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa! các thành viên

Dịch vụ đăng ký địa chỉ tên miền ở Bkhost tốt như thế nào?

Discussion in 'VPS - HOSTING-DOMAIN' started by Geminidreamer, Dec 11, 2019.

 1. Geminidreamer

  Geminidreamer New Member

  Joined:
  Dec 11, 2019
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Tại sao bạn nên chọn mua tên miền, đăng ký địa chỉ tên miền ở Bkhost? Chất lượng, chi phí thấp, đội ngũ chuyên viên hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7 chắc chắn sẽ là một trong những lợi ích hàng đầu tại Bkhost. Không chỉ có vậy mà bạn sẽ được nhận thêm nhiều hơn các dịch vụ khác từ chúng tôi!

  Tính năng nổi trội tên miền tại Bkhost

  Quản lý DNS: DNS có công dụng tra vấn các DNS server khác để thiết lập 1 cái tên đã được phân giải. DNS server của mỗi tên miền thường có hai việc đặc biệt. Đầu tiên, chịu trách nhiệm phân giải tên từ các loại máy bên trong miền về những địa chỉ Internet, cả bên trong lẫn bên ngoài miền nó quản lý. Thứ hai, chúng trả lời nhiều DNS server bên ngoài đang phân giải những cái tên nằm trong miền nó quản lý.

  DNS server có khả năng lưu trữ lại những tên vừa phân giải. Với mục đích sử dụng cho những yêu cầu phân giải lần sau. Số lượng những tên phân giải được ghi lại tùy thuộc vào quy mô của từng DNS.

  Địa chỉ đăng ký thư điện tử vô cùng chuyên nghiệp: Việc sử dụng email chuyên nghiệp giúp bạn gia tăng mức độ nhận biết trong hệ thống (nhất là với nhận dạng thương hiệu), nâng cao tính chuyên nghiệp. Ngăn chặn tình trạng spam, hay thư điện tử không cần thiết. Bên cạnh đó thì dịch vụ Bkhost đảm bảo cho người dùng về tính bảo mật quá trình gửi nhận (server riêng), khả năng quản lý online, giao diện trực quan cũng như rất dễ để sử dụng,…

  Tự động gia hạn domain: hỗ trợ tự động gia hạn domain giúp cho khách hàng không cần phải lo lắng về tình trạng hết hạn địa chỉ tên miền, khiến khách có thể bị mất địa chỉ tên miền đang sử dụng hoặc phải nộp thêm các khoản tiền bổ sung lớn để chuộc (lấy lại) địa chỉ tên miền.

  Đăng ký siêu nhanh, đơn giản: khi tiến hành đăng ký domain tại Bkhost, bạn chỉ cần thực hiện một vài bước rất đơn giản theo hướng dẫn. Từ chọn domain, thanh toán,…không tốn quá 5 phút và cực kỳ an toàn.

  Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ địa chỉ tên miền tại Bkhost

  • Dịch vụ địa chỉ tên miền hàng đầu về chất lượng, giá rẻ, chi phí gia hạn tên miền thấp.

  • Hệ thống bảo mật thông tin người dùng tốt nhất.

  • Hỗ trợ mua domain miễn phí hoặc giá rẻ.

  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ trực 24/24 sẵn sàng, tận tình giải đáp mọi vấn đề của khách hàng.

  • Đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.
  BKhost là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực cung cấp domain và hosting tại Việt Nam. Với những gói dịch vụ đăng ký domain tại Bkhost, đa dạng domain chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng trong lần đầu tiên sử dụng dịch vụ!
   
  #1
 2. Yến sào Đại Lâm Mộc

  Joined:
  Dec 16, 2019
  Messages:
  12
  Likes Received:
  0
  Đăng ký dịch vụ này có khuyến mãi gì không vậy?
   
  #2
 3. lalala55

  lalala55 New Member

  Joined:
  Jan 2, 2020
  Messages:
  7
  Likes Received:
  0
  hay quá
   
  #3

Share This Page