vvvvv
 1. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa!

  danh sách diễn đàn

  nhận diện số điện thoại
  nhận diện số điện thoại

  Danh sách các mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp

Quảng Cáo Google Được Kiểm Soát Như Thế Nào

Discussion in 'Google adwords' started by admin, Nov 4, 2012.

 1. admin

  admin Administrator
  Staff Member

  Joined:
  Sep 11, 2010
  Messages:
  1,553
  Likes Received:
  22
  Bạn đã và đang sử dụng quảng cáo google adwords vậy đã bao giờ bạn tự hỏi Google quản lý chất lượng quảng cáo của bạn bằng cách nào . Và vì sao họ phải quản lý quảng cáo của bạn chặt chẽ đến vậy . Một lý do hết sức đơn giãn đó là google luôn hướng đến người dùng . Họ muốn trả về kết quả hữu ích và tốt nhất cho người sử dụng .

  Và google dựa trên những yếu tố nào để đánh giá kết quả trả về là tốt nhất . Đó là 3 cấp độ then chốt : Quảng Cáo , Trang Web , Tài Khoản Quảng Cáo .

  [​IMG]
  1/ Đánh giá quảng cáo (Ad Review)
  Sau khi quảng cáo của bạn được setup thì google sẻ đánh giá chiến dịch quảng cáo adwords của bạn một cách tự động . Và nếu quảng cáo không bị một vi phạm nào thì quảng cáo của bạn sẽ ở trạng thái Đủ Điều Kiện “Eligible” và có thể hiển thị trên công cụ tìm kiếm google . Vậy trường hợp có vi phạm thì phải làm thế nào . Quảng cáo của bạn sẽ ở trạng thái “Under Review” và chưa thể hiển thị. Và Google sẽ xét quảng cáo của bạn với một hệ thống cao cấp hơn để đưa ra quyết định được duyệt “Approved” và có thể hiển thị hay bị từ chối “Disapproved”. Nếu các hệ thống máy móc của Google không thể xác định được chất lượng của quảng cáo của bạn thì quảng cáo sẽ được chuyển đến phân tích và đánh giá thủ công bởi các chuyên gia (người thực) của Google để đưa ra quyết định cuối cùng.

  [​IMG]


  2/ Đánh giá trang web (Site Review)
  Hệ thống Quảng Cáo Google Adwords sẽ đánh giá liên tục toàn bộ các website được setup lên google adwords . Hệ thống sẽ đánh giá trang web một cách tự động về thông tin , cấu trúc dữ liệu website của bạn . Nhằm đưa ra website của bạn có vi phạm chính sách gì của google hay không . Từ đó đưa ra quyết định chấp nhận quảng cáo của bạn được chạy hay không trên hệ thống google . Nếu hệ thống đánh giá tự động không thực hiện được thì quảng cáo của bạn sẽ được xem xét bởi các chuyên gia .

  [​IMG]
  Google đánh giá trang web của bạn theo quy trình này

  3/Đánh giá tài khoản quảng cáo (Account Review)

  Đánh giá và theo dõi tài khoản quảng cáo giúp cho google biết được lịch sử quảng cáo mà bạn đang chạy . Từ đó đánh giá tài khoản của bạn là tốt hay xấu .Google sẽ dựa trên các yếu tố như: từ khóa, quá trình thay đổi ngân sách, địa chỉ và số điện thoại của nhà quảng cáo, địa chỉ IP, các quảng cáo và website đã từng bị khóa của nhà quảng cáo đó… Google sẽ theo dõi liên tục các yếu tố đó để giúp loại bỏ các tài khoản quảng cáo xấu làm ảnh hưởng đến người dùng .

  [​IMG]
  Quy trình đánh giá tài khoản quảng cáo

  Và không phải cứ có tiền là bạn muốn quảng cáo gì cũng được nhé . Trong năm 2011 Google đã từ chối trên 100 triệu quảng cáo điều đó chứng tỏ một điều google rất quyết liệt đẩy lùi các nhà quảng cáo xấu nhằm mang lại trải nghiệm hữu ích và chất lượng cho người dùng hơn .

  Chúc cho bạn có một chiến dịch quảng cáo google hiệu quả nhất .

  Mr.Ha Seo

  Nguồn : Quảng Cáo Google Được Kiểm Soát Như Thế Nào


  Nguồn:thegioiseo.com
   
  #1
 2. hoangthuylinhcuaanh

  Joined:
  Nov 1, 2016
  Messages:
  31
  Likes Received:
  0
  Thời gian qua xuất hiện Box TV Vinabox X9.

  Hôm nay chúng tôi xin đánh giá Smart box tv này qua các tiêu chí về cấu hình, tính năng, khả năng tương thích thiết kế.

  1. Tin cấu hình

  Với ưu điểm cấu hình mạnh mẽ, sử dụng thế hệ chip mới nhất của Rockchip năm 2016 RK3229 hỗ trợ công nghệ 4K@60Fps cao cấp hiện nay.Chip Lõi Tứ RK3229 ~ 1.5Ghz, Ram: 2G, Rom: 8G, Android 5.1, HDMI 2.0
  Độ phân giải 4K@60fps, thiết bị chơi phim chuyên nghiệp với các định dạng phim cao cấp 4K, 3D, Bluray, iSo, MKV.

  [​IMG]

  2. Khả năng

  Các ứng dụng quen thuộc của Việt Nam đều đươc tích hợp sẵn như FPTplay, Fly play box, Viet mobi tv, HD việt, HD play, Ikara, KODI 16.1, Link sopcast,.... chính vì vậy Vinabox là kho giải trí khổng lồ cho mọi lứa tuổi đáp ứng hết mọi nhu cầu như Xem 300 kênh truyền hình miễn phí HD, Xem 1000+ bộ phim hay, nghe nhạc tệt ga, hát karaoke cả ngày,....

  3. Thiết kế bên ngoài

  Android TV box Vinabox X9 ấn tượng với kiểu dáng thiết kế vô cùng độc đáo và thông minh.
  Kiểu siêu dáng mỏng chưa tới 4mm nhưng khả năng tản nhiệt rất tốt, thiết bị chạy liên tục 24h/24h nhưng không hề nóng.

  2 Anten giúp cho Smart box Vinabox X9 đảm bảo khả năng bắt wifi chạy ổn định.
  Khác với các dòng Android Box giá rẻ trên thị trường chủ yếu sử dụng cổng âm thanh, AV 1 ra 3 với chất lượng kém, thì VINABOX X9 được trang bị cổng AV kết nối với 3 chân AV (Vàng, Trắng, Đỏ) giúp chất lượng hình ảnh cho TV thường CRT tốt hơn cũng như đáp ứng nhu cầu hát Karaoke của người Việt.  Phụ Kiện VINABOX X9: Điều Khiển, Cable HDMI, Cable AV, Nguồn, hướng dẫn Tiếng Việt. TẶNG CHUỘT KHÔNG DÂY

  XEM VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM  Xem chi tiết sản phẩm tại http://occa.us/co-nen-mua-android-tv-vinabox-x9/

  Hoặc liên hệ theo

  [​IMG]
   
  #2

Share This Page