vvvvv
 1. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa!

  danh sách diễn đàn

  nhận diện số điện thoại
  nhận diện số điện thoại

  Danh sách các mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp

Ưu nhược điểm của thiết kế web bằng ASP.net

Discussion in 'PHP' started by vmodephi_dn, Dec 17, 2014.

 1. vmodephi_dn

  vmodephi_dn New Member

  Joined:
  Dec 11, 2014
  Messages:
  16
  Likes Received:
  2
  Ưu nhược điểm của thiết kế web bằng ASP.net : ASP.net hiện nay được xem như là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho nững trang web động cũng như là các ứng dụng trong web, thế nhưng không phải vì điều này mà chúng được xem như là những công cụ hoàn hảo mà chúng vẫn mang trong mình những hạn chế giống như các ngôn ngữ lập trình khác. Vì thế, hãy cùng tìm ra những ưu điểm và mặt hạn chế của ASP.net với chuyên gia thiết kế website HCM của công ty chúng tôi.

  Theo các chuyên gia thiết kế website HCM cũng như chuyên gia của quốc tế thì ASP.net thường có 2 nhược điểm lớn đó chính là không thể chạy được trên hệ điều hành Linux và không được hỗ trợ Visual Studio để giúp cho quá trình viết code. Tuy nhiên có thể thấy rằng ASP.net lại cho phép người dùng có thể tùy chọn ngôn ngữ lập trình phù hợp cho mình như J#, C# hoặc là Visual Basic.net... Thay vì phải đọc cũng như thông dịch mỗi một trang web khi được yêu cầu thì ASP.net sẽ biên dịch những trang web động để chúng biến thành những tập tin DLL để server có thể thi hành mệnh lệnh một cách nhanh chóng đem lại hiệu quả nhất.

  Tuy nhiên chúng vẫn có điểm cộng khá lớn cho mình đó là được hỗ trợ một cách vượt trội về XML, khả năng truy cập dữ liệu qua ADO.net, .Net Framewrork, … ASP và ASPX còn hoạt động được trong cùng 1 ứng dụng đem đến khả năng hiệu quả cao. Có thể thấy rằng ASP.net mang trong mình 1 phong cách mới: Có thể tách giao diện và code thành 2 phần riêng biệt, giúp cho quá trình quản lý, đọc code và bảo trì trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Trong quá trình triển khai và cài đặt chúng các bạn không cần mất thời gian đăng ký DLL không cần phải Lock, điều này quả thật là quá tiện lợi. ASP.net còn có khả năng tự động phát sinh ra nhữn đoạn mã code HTML cho server control để có thể tương thích với từng loại browser. Không chỉ trong quá trình thiết kế website chuyên nghiệp qua thời gian, chúng tôi còn nhận thấy rằng ASP.net được hỗ trợ rất nhiều cơ chế cache giúp quá trình sử dụng thuận tiện hơn bao giờ hết.

  Chúng ta có thể thấy ASP.net tồn tại 2 nhược điểm nhưng lại có 1 “rừng” ưu điểm co mình cho nên chúng vẫn xứng đáng là những ngôn ngữ lập trình được sử dụng phổ biến cho các trang web động, đem đến những web được hỗ trợ tối ưu nhất về mặt tính năng cũng như là giao diện cho quý khách hàng. Liên hệ ngay với thiết kế website HCM để được tư vấn thêm nhé.
   
  #1
 2. vanminhclean

  vanminhclean New Member

  Joined:
  Dec 24, 2014
  Messages:
  42
  Likes Received:
  0
  Không chỉ trong quá trình thiết kế website chuyên nghiệp qua thời gian, chúng tôi còn nhận thấy rằng ASP.net được hỗ trợ rất nhiều cơ chế cache giúp quá trình sử dụng thuận tiện hơn bao giờ hết.
   
  #3
 3. vungoctrung

  vungoctrung New Member

  Joined:
  Jan 19, 2015
  Messages:
  16
  Likes Received:
  0
  asp có khó hơn pho nhiều k các bác
   
  #3
 4. banbemap147

  banbemap147 New Member

  Joined:
  May 13, 2015
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  " : ASP.net hiện nay được xem như là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho nững trang web động cũng như là các ứng dụng trong web, thế nhưng không phải vì điều này mà chúng được xem như là những công cụ hoàn hảo mà chúng vẫn mang trong mình những hạn chế giống như các ngôn ngữ lập trình khác. Vì thế, hãy cùng tìm ra những ưu điểm và mặt hạn chế của ASP.net với chuyên gia thiết kế website HCM của công ty chúng tôi. "

  cái này mình cũng dùng rồi khớ hơn thông thường bạn ạ web động Athì SP.net thì công cụ hỗ trợ hơi kém bạn ạ
   
  #4
 5. vmode_sonnoithat24h

  vmode_sonnoithat24h New Member

  Joined:
  Jul 11, 2014
  Messages:
  9
  Likes Received:
  0
  Đa số hiện nay sử dung cmc wp, joomla, opencart hay magento chứ ít người sử dụng asp
  Nhìn web asp sao nó cộc cằn thô lắm
   
  #5
 6. hanhneu01

  hanhneu01 Member

  Joined:
  Sep 20, 2016
  Messages:
  30
  Likes Received:
  0
  cám ơn bác, chia sẻ rất hữu ích, em cũng có tìm hiểu về thiết kế website, thấy có trang này khá hay nè, em share lên đây cho các bác cùng tham khảo

  https://goo.gl/aDlhlt
   
  #6
 7. Amandabui252

  Amandabui252 New Member

  Joined:
  Oct 6, 2016
  Messages:
  12
  Likes Received:
  0
  Thanks bác, giờ mình mới biết đến thông tin hữu ích này. Ai có những thông tin dạng như thế này post lên cho mọi người cùng tham khảo luôn nhé. Đang rất quan tâm
   
  #7

Share This Page